Tại sao bạn nên chọn dùng khoá cửa chất liệu INOX-304???

Khóa được làm từ chất chính là INOX. Do tính chất của INOX khó tạo ra hoa văn sắc nét, vì thế chúng thường rất đơn giản, không cầu kỳ. Tuy nhiên, khóa cửa INOX lại là một trong những loại khóa phổ biến nhất Việt Nam. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm của khóa inox để hiểu được vì sao nó lại phổ biến đến vậy nhé.

Thân khoá inox-304 & Tay khoá inox-304

Độ bền: Chúng ta cần đề cập đến đó chính là độ bền của khóa cửa INOX-304. Chúng được tạo nên từ sự kết hợp giữa sắt, niken, crom và một số nguyên tố khác giúp cho độ bền của khóa cao, ít thay đổi màu sắc, độ cứng và đặc biệt không bị ăn mòn so với sắt thép thông thường. Nhất là đối với khi hậu phân mùa rõ rệt như Việt Nam, khóa inox vượt qua được cái nắng gay gắt giữa mùa hè, những cơn gió lạnh mùa đông, axit trong không khí và những cơn mưa bất chợt đổ về, … Đặc biệt, ổ khóa inox 304 còn có khả năng chống lại tác động của tia cực tím, chống trầy, chống ẩm.

Ruột Khoá: được làm bằng chất liệu inox, lõi bi đồng.

Chìa Khoá: được làm bằng chất liệu thau.

Đa dạng chủng loại: Các nhà máy sản xuất đã chế tạo ra 3 loại inox với 3 chất lượng khác nhau: inox 201, inox 304, inox 316. Với mỗi loại inox, lại cho ra đời rất nhiều loại khóa khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhưng dòng khoá INOX-304 có độ bền, sáng bóng cao nhất.

Tính thẩm mỹ: Khóa INOX-304 có màu sắc xám bạc tự nhiên, bề mặt sản phẩm có thể được đánh bóng gương hoặc đánh bóng kiểu xước mờ, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Giá thành: Khóa tay gạt INOX-304 không chỉ có độ bền tốt, mà giá thành cũng tương đối hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng.

Tác giả: Huỳnh La.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0939224499